Chính sách đổi/trả hàng và Hoàn tiền

Để đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng khi mua sắm tại www.ninja.vn, Ninja sẵn sàng nhận đổi trả sản phẩm hoặc voucher và hoàn tiền trong vòng 7 ngày kể từ khi khách hàng nhận sản phẩm hoặc đến khi hết hạn sử dụng voucher. Ninja sẽ hoàn tiền vào tài khoản của khách hàng trên www.ninja.vn. Riêng các sản phẩm có chiết khấu cao (≥50%) và các voucher khuyến mại kèm theo (không phải voucher mua) thì không được hoàn trả. Khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm và voucher khi mua.

Điều kiện đối trả

  • Sản phẩm gửi trả lại phải bao gồm Phiếu đăng ký đổi trả hàng và hóa đơn VAT (nếu có).
  • Sản phẩm được gửi kèm với đầy đủ phụ kiện (bao gồm cả hướng dẫn sử dụng, thẻ bảo hành, vỏ sản phẩm (còn nguyên vẹn)… và quà tặng kèm (nếu có).
  • Sản phẩm còn trong thời hạn hiệu lực cho việc đổi/trả hàng (7 ngày kể từ ngày nhận hàng). Thời gian 7 ngày được tính bắt đầu từ ngày nhận hàng cho đến khi quý khách gửi món hàng theo ghi nhận trên phiếu gửi hàng của bưu điện.
  • Voucher phải còn hạn sử dụng
  • Lý do trả hàng phải hợp lệ và đáp ứng điều kiện chấp nhận đổi trả hàng (quý khách xem bảng bên dưới).
  • Với lý do đổi trả là bể vỡ, giao thiếu hàng: quý khách vui lòng chụp ảnh sản phẩm và thông báo cho Ninja trong vòng 48 giờ kể từ khi nhận hàng.
  • Trong trường hợp có quy định đổi trả khác áp dụng riêng cho từng sản phẩm hoặc voucher, Ninja sẽ ghi rõ trong phần “Lưu ý khi mua”.

Làm sao để đổi trả sản phẩm hoặc voucher

Để trả sản phẩm hoặc voucher, khách hàng vui lòng gởi sản phẩm hoặc voucher đến địa chỉ theo ghi nhận trên phiếu gửi hàng của bưu điện cùng với thông tin để xác nhận đơn hàng (số đơn hàng, số điện thoại hoặc email). Nhà bán hàng và Ninja sẽ tùy theo lý do hoàn trả sản phẩm mà có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:

Lý do đổi trả hàng

Phương thức hoàn tiền

Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)

Mã tiền điện tử (*)

Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng

Mã tiền điện tử (để mua sản phẩm mới)

Đổi sản phẩm mới cùng loại

Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp

Hoàn tiền mặt trực tiếp tại các Văn phòng đổi trả hàng của Ninja ở Hà Nội.

Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ.

(*) Mã tiền điện tử được dùng để thanh toán trực tuyến tại www.ninja.vn, cách sử dụng tương tự như xu tích lũy,

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại email info@ninja.vn

Bài viết liên quan