Giới thiệu về Ninja

Thông tin công ty:

- Tên: Công ty Cổ phần Quốc tế Ninja

- Số Đăng ký kinh doanh : 0107678574 - Ngày cấp: 13/8/2018

Cơ quan cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội

- Trụ sở kinh doanh: 121 Nguyễn Xiển, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội, Việt Nam

- Văn phòng giao dịch: 121 Nguyễn Xiển, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Giới thiệu về www.ninja.vn

www.ninja.vn là một trang bán sách trực tuyến của công ty Cổ phần Quốc tế Ninja, được thành lập ngày 22/12/2016 tại Hà Nội. www.ninja.vn cung cấp hơn 100,000 đầu sách đáp ứng hầu hết nhu cầu về sách của người tiêu dùng Việt Nam.

Ninja đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm sách hiệu quả cho người tiêu dùng Việt Nam.

Nơi mua sắm lý tưởng

Với hàng trăm đầu sách đa dạng thuộc những danh mục sách khác nhau từ văn học trong nước, văn học nước ngoài, thường thức – đời sống đến sách chuyên ngành sách giáo khoa, Ninja sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu mua sắm sách của bạn.

Bên cạnh những sản phẩm đến từ các nhà xuất bản trong nước và quốc tế, bạn cũng có thể tìm thấy nhiều sản phẩm độc quyền chỉ có duy nhất tại Ninja.

Mua sắm dễ dàng và thuận tiện

Bạn có thể mua sách bất cứ khi nào, ở bất cứ đâu trên máy tính và điện thoại di động của mình. Với dịch vụ chuyển hàng nhanh chóng và đáng tin cậy, bạn chỉ cần ngồi thư giãn tại nhà và món hàng sẽ được giao đến tận nơi.

Mua sắm an toàn và đảm bảo

Hiểu được tầm quan trọng của việc mua sắm an toàn và đảm bảo, chúng tôi cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn thanh toán an ninh bao gồm cả thanh toán khi nhận được hàng, nghĩa là bạn chỉ trả tiền khi đã nhận được món hàng của mình.

Bảo đảm về chất lượng và tính xác thực: tất cả các giao dịch trên Ninja đều được đảm bảo là sản phẩm chính hãng, mới, không khiếm khuyết hay hư hỏng. Nếu không bạn có thể hoàn trả.

 

Bài viết liên quan